6 lý do vàng mẹ nên chọn vitamin Zeambi của Anh cho trẻ

Sử dụng vitamin tổng hợp là cần thiết đặc biệt với trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, hay ốm. Vitamin Zeambi đến từ Anh Quốc được hàng ngàn bà mẹ tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là 6 lý do hấp dẫn cha mẹ chỉ chọn dùng Zeambi cho bé yêu

Lý do vàng mẹ nên chọn vitamin tổng hợp Zeambi cho bé

1. An tâm lựa chọn vitamin Zeambi cho bé – vitamin số 1 Anh Quốc

Trong các quốc gia  Châu Âu,  Anh là quốc gia có tiêu chuẩn về dược phẩm cao nhất. Vitamin tổng hợp Zeambi được nhập khẩu nguyên hộp từ Vương Quốc Anh. Nhà máy sản xuất vitamin Zeambi đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA – tiêu chuẩn cao nhất về An toàn thực phẩm toàn cầu. Cha mẹ yên tâm chọn dùng vitamin Zeambi cho bé và không còn sợ mua phải vitamin ngoại giả tràn ngập thị trường.

2. Ưu ái vitamin nhỏ giọt Zeambi vì sự tiện dụng, dễ uống

Đại đa số các vitamin tổng hợp cho trẻ ở Việt Nam đều là dạng siro, ngay cả các vitamin nhập ngoại. Mỗi lần uống trẻ cần dùng từ 5 – 10ml, và với mùi hắc và vị hơi chua, không ít các bạn nhỏ sẽ “khó tính” mỗi lần cần uống.

Với vitamin nhỏ giọt Zeambi, cha mẹ chỉ cần dùng một lượng rất nhỏ từ 1- 2 giọt nên các bé chẳng kịp chối từ. Chưa kể, nhà sản xuất còn khuyến cáo cha mẹ có thể pha vitamin Zeambi với đồ uống của trẻ như cháo, sữa… Thật tiện lợi mỗi khi dùng! Mỗi buổi sáng thức dậy, không còn vật lộn cho trẻ uống vitamin nữa.

Vitamin zeambi an toàn vì không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu

3.Vitamin Zeambi không chứa chất bảo quản, chất tạo màu

Với trẻ sơ sinh, không bậc phụ huynh nào an tâm cho bé sử dụng vitamin tổng hợp hàng ngày mà chứa chất bảo quản, chất tạo màu. Những chất này, ít nhiều đều có ảnh hưởng hệ vi sinh đường ruột của trẻ. Đôi khi, trẻ sử dụng vitamin tổng hợp chứa chất bảo quản, chất tạo màu còn bị rối loạn tiêu hoá.

Vitamin Zeambi là vitamin duy nhất tại Việt Nam không chứa chất bảo quản, chất tạo màu. Thông tin này được in rõ ràng ngay trên mặt chính của vỏ hộp.

Cha mẹ chẳng còn lo lắng các tác dụng phụ khi dùng vitamin Zeambi cho các bạn nhỏ.

4. Vitamin Zeambi siêu tiết kiệm khi dùng dài ngày

Thông thường giá vitamin tổng hợp dao động từ 300 – 350k/ tháng. Với vitamin nhỏ giọt Zeambi, mỗi ngày mẹ chỉ chi tiêu chưa đến 6.000 VNĐ. Tính ra giá vitamin nhập ngoại chưa bao giờ hợp lý đến thế. Cha mẹ khỏi ngần ngại vấn đề tài chính khi muốn cho bé sử dụng dài ngày. Nhất là việc sử dụng dài ngày là cần thiết đối với các trẻ lười ăn, trẻ hay ốm, đề kháng kém.

Càng tìm hiểu, cha mẹ càng yên tâm vitamin Zeambi từ Anh quốc là lựa chọn số 1 cho bé yêu nhà mình.

5. Vitamin Zeambi vừa giúp trẻ ăn ngon, vừa giúp trẻ tăng cường miễn dịch

Vitamin Zeambi có một công thức đặc biệt, kết hợp giữa vitamin nhóm B cùng các vitamin A, C, D, E. Tỷ lệ kết hợp giữa các vitamin trong Zeambi rất tinh tế, vừa kích thích trẻ ăn ngon, tăng chuyển hoá dinh dưỡng, vừa kích thích tạo ra kháng thể IgA, IgE,…

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại phòng lab độc lập tại Vương quốc Anh, chứng minh 2 tác dụng trong một sản phẩm.

6. Uống vitamin tổng hợp Zeambi có sự tư vấn tận tình từ các dược sĩ

Uống vitamin tổng hợp với liều khuyến cáo hàng ngày là an toàn. Tuy nhiên cha mẹ vẫn cần có sự hướng dẫn của chuyên gia để  hiệu quả tốt nhất. Vitamin Zeambi tự hào được tư vấn bởi đội ngũ các dược sĩ giàu kiến thức, lâu năm trong ngành. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của cha mẹ,  cam kết tính hiệu quả, tính an toàn của sản phẩm.

 

Bài viết liên quan