Tại sao Kẽm ColosZinC lại được các mẹ cho là tốt nhất?

Kẽm hữu cơ ColosZinc bao nhiêu lâu nay luôn là một trong những sản phẩm kẽm hàng đầu được các mẹ bỉm tin dùng. Bản thân các dòng kẽm trên thị trường rất nhiều và đa dạng. Một số loại giá cả cũng hợp lí, mùi vị dễ dùng cho trẻ nhỏ. Nhưng không phải loại nào cũng có đầy đủ các điểm vượt trội để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Các mẹ hãy cùng nhau điểm lại một số ưu điểm khác biệt khiến cho ColosZinc có thể đánh bật những sự lựa chọn khác nhé.

  • Nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp. Có giấy kiểm định an toàn, đảm bảo.
  • Liều kẽm được chia thành 3mg kẽm nguyên tố/gói. Đây được coi là liều dùng an toàn, vì thế nên kẽm hữu cơ ColosZinc có thể dễ dàng dùng cho trẻ sơ sinh khi các con gặp vấn đề về tiêu chảy, thiếu kẽm ( các mẹ chú ý là có những trẻ 4 tháng tuổi đã có dấu hiệu thiếu kẽm, nguyên nhân có thể vì mẹ ăn uống không đa dạng). Đa số các liều trên thị trường hiện nay là 7-10mg kẽm nguyên tố/gói. Cũng có loại lượng kẽm không nhiều, chỉ 3mg nhưng lại ở dạng viên, đồng nghĩa với việc các bé phải nhai. Đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi thì sản phẩm như vậy hoàn toàn không phù hợp.
  • Thành phần không bao gồm đường lactose, hoàn toàn dùng đường glucozo. Như vậy, đối với những trẻ bất dung nạp lactose thì sẽ dùng được kẽm ColosZinc.
  • Kẽm có vị nhạt, dễ uống, không bị đắng nên hợp với trẻ nhỏ, mẹ sẽ không phải lo lắng hay vật lộn mỗi khi cho trẻ uống thuốc.
  • Là kẽm hữu cơ, riêng biệt, chỉ có kẽm và gần như không có thành phần gì khác nên không gặp phải tình trạng bị giảm khả năng hấp thụ của các chất dinh dưỡng khác.
  • Đặc biệt, khi mẹ cho trẻ dùng kèm kẽm ColosZinc với vitamin Zeambi cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên thì sẽ đạt được hiệu quả cao với các tình trạng như biếng ăn, hay ốm, xước măng rô, bong tróc da,… Vì vitamin sẽ thúc đẩy sự hấp thu kẽm trong cơ thể. Có đến 80% trẻ được cho là thấy rõ hiệu quả khi dùng kẽm ColosZinc trong vòng 20 ngày.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, kẽm hữu cơ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi muốn bổ sung kẽm cho con.

Nếu có thắc mắc, các mẹ hãy nhắn tin trực tiếp qua fanpage Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa hoặc liên lạc qua hotline để được tư vấn nhé!

 

Bài viết liên quan