Hành trình Zeambi chinh phục hàng triệu trái tim mẹ Việt

1 năm không phải là một hành trình dài nhưng với quãng thời gian Zeambi ở bên mẹ, Zeambi phần nào thực hiện được sứ mệnh “cho con tuổi thơ khỏe mạnh”. Mỗi ngày nhìn thấy các con phát triển khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt, Zeambi càng có động lực để đồng hành cùng các mẹ.

Vitamin tổng hợp Zeambi đã chinh phục hàng triệu trái tim bà mẹ bỉm như thế nào? “ Nói có sách, mách có chứng” cảm nhận của các mẹ dưới đây sau khi cho con dùng vitamin Zeambi làm ấm lòng các dược sĩ tại Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa, khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

Mẹ Phương Su ở Hà Nội chia sẻ:” Hai bạn nhỏ nhà mình vô cùng thích uống Zeambi. Cặp đôi men vi sinh và vitamin zeambi vẫn luôn là bạn đồng hành cùng Bin – Bon từ mùa xuân đến mùa đông. Trộm vía bây giờ con đã giảm tần suất ốm vặt,con ăn uống dễ, nhanh nhẹn, hoạt bát, kể cả những đợt ốm con vẫn đùa nghịch chứ không hề mệt mỏi li bì như trước và hồi phục thể lực khá nhanh sau ốm. Hạnh phúc của mẹ chính là khi được nhìn thấy con cười! 

Vitamin Zeambi giúp em kiên cường, chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt. Mẹ Vũ Thùy ở Thanh Hóa tâm sự: sáng nào ăn xong em cũng mẹ ơi uống ” ta mi ” đi, 3 tháng, 4 tháng rồi bây giờ là tháng thứ 5 mẹ và em đồng hành cùng zeambi. Mẹ không biết trong cơ thể e đã có gì thay đổi,nhưng trộm vía tỉ lần, dù thời tiết miền bắc đang rất khắc nghiệt,nhưng cơ thể em vẫn đang chống trọi rất kiên cường. Cũng có khi ho,cũng có khi sổ mũi,nhưng chỉ cần mẹ vệ sinh sạch sẽ mũi họng,vài hôm là e lại khỏi. cảm ơn zeambi và tất cả mọi người đã đồng hành cùng mẹ và em trong khoảng thời gian khó khăn nhất

Mẹ Định Duyên – người bạn tin tưởng Zeambi từ rất lâu chia sẻ: Trước đây mà tính ra chỉ 4, 5 tháng trước chứ mấy, mỗi lần cho Thị ăn là bà cứ phải rong khắp nơi mà đầu thì cứ lắc nguây nguẩy ấy,…Bây giờ, trộm vía tỉ lần luôn, nàng ăn 3 bữa mỗi bữa bát cháo đánh lẻm tí hết, hoa quả, sữa, bữa phụ đầy đủ, thị chẳng thiếu bữa nào, ,thấy đồ ăn là thị A A A ngay, tất cả tất cả nhờ vào vitamin Zeambi đó.

Ở mỗi tỉnh thành, Zeambi đều có group Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa để hỗ trợ các mẹ. Một trong số đó là Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Hải Dương được rất nhiều các mẹ tham gia và tin tưởng.

Mẹ Bùi Thị Yến ở Hải Dương tâm sự: đọc được review của các mẹ nên mình biết đến Vitamin Zeambi. Mình mua về cho con dùng thì ôi trộm vía con ăn tốt hơn, tiêu hoá tốt và đặc biệt đỡ táo bón, ít ốm vặt nữa, Mới dùng có 1 đợt vitamin mà con ăn tốt hơn. Vitamin thì được nhập khẩu nguyên lọ từ Anh Quốc, được kiểm nghiệm chặt chẽ nên mình cũng yên tâm hơn. Giá mà biết sớm hơn thì tốt biết mấy.

Mẹ Yến thì tiếc hùi hụi vì không biết đến Zeambi sớm hơn. Trong khi đó mẹ Minh Thu ( Hải Dương) đã tin tưởng bổ sung cho con đợt 2:Hiện tại bé nhà mình đang bổ sung đợt 2. Dùng 25 ngày liên tục và mỗi lần 0.25ml, trộm vía bé nhà mình rất khỏe mạnh, bữa chỉ kéo dài 15 phút, bé tiêu hóa tốt, cân nặng và chiều cao của bé đều cải thiện, mình yên tâm lắm.

Vitamin Zeambi không những giúp con tăng đề kháng theo 3 cấp độ mà còn là giải pháp trị biếng ăn, cải thiện đường ruột cho bé.

Mẹ Nguyễn Thúy Ngân ở Thanh Hóa: Phải nói là trộm vía ty tỷ lần là đường ruột con khoẻ hẳn. Mẹ thoải mái cho con ăn uống hơn. Trước đó thì con phải kiêng cả tỷ thứ. Mỗi lần con đòi ăn những thứ ấy, dù rất thương nhưng mẹ cũng không thể đáp ứng được. Đã vậy sức đề kháng của con cũng tăng lên rất nhiều. Cộng với dùng vitamin zeambi nữa con lại càng trộm vía. Con nay được 34 tháng cao 91cm nặng 13kg. Tuy không cao to nhưng trộm vía rất nhanh nhẹn hoạt bát nghịch cả ngày không biết mệt.

Mẹ Tuyết Oanh Vũ ở Phủ Lý chia sẻ: Từ khi con dùng vitamin Zeambi va men vi sinh con đã ăn ngon hơn , ít ốm hơn, cậu ta giờ tự nguyện uống vitamin, xin mẹ uống buổi tối, mẹ không cho đành ôm đi ngủ vậy.

Hành trình của Zeambi sẽ không dừng lại ở đó, Zeambi nỗ lực hết mình để có thể “phủ sóng toàn quốc”. Zeambi cùng con đi khắp đất nước Việt nam. Dù lên vùng núi xa xôi hay miền Trung nước lũ, chỉ cần “ở đâu có em nhỏ ở đó có Zeambi”. Vì sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam – Cho con tuổi thơ khỏe mạnh.

Xem thêm review chi tiết tại:

Kinh nghiệm chăm con của mẹ Thanh Hóa từng phải cho con nghỉ học

Chỉ với 6000 đồng/ ngày, mẹ Hà Nội hô biến con từ “biếng ăn” thành “ăn cả thế giới”