3 lời khuyên đắt giá lựa chọn sản phẩm giúp tăng đề kháng cho trẻ hay ốm

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh vai trò của vitamin đối với hệ miễn dịch. Đặc biệt vai trò của chúng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đối tượng chưa hoàn thiện miễn dịch. Đó là lý do trẻ hay ốm được các bác sĩ khuyến khích sử dụng vitamin tổng hợp cải thiện miễn dịch, tăng cường đề kháng. Cân nhắc 3 lời khuyên dưới đây mẹ tự tin chọn vitamin tốt nhất tăng đề kháng cho trẻ hay ốm.

                 3 lời khuyên đắt giá giúp mẹ chọn sản phẩm bổ sung cho trẻ hay ốm

Vitamin tăng đề kháng cho trẻ hay ốm không nên chứa sắt

                                Vitamin tổng hợp cho trẻ hay ốm không nên chứa sắt

Vitamin tổng hợp có thể bao gồm các thành phần từ các vitamin nhóm B, vitamin A, C, D, E đến các khoáng chất như sắt, đồng, canxi… Các phụ huynh thường ít chú ý đến thành phần và gọi chung là vitamin tổng hợp. Tuy nhiên, bỏ qua việc đọc thành phần có thể khiến tình trạng bệnh của trẻ tiến triển chậm.

Sự thực là vi khuẩn gây bệnh sử dụng sắt để phát triển. Sắt cung cấp năng lượng cho vi khuẩn. Nếu vô tình nguyên nhân trẻ ốm do vi khuẩn, mẹ bổ sung vitamin chứa sắt thì có thể khiến vi khuẩn mạnh mẽ hơn. Rõ ràng lợi bất cập hại khi dùng vitamin tổng hợp có chứa sắt khi trẻ đang ốm.

Vitamin tổng hợp tốt nhất tăng đề kháng cho trẻ hay ốm nên là dạng nhỏ giọt

Ưu tiên vitamin tổng hợp dạng nhỏ giọt

Trẻ ốm phải sử dụng thuốc, nhiều bé có tâm lý sợ uống thuốc. Những vitamin dạng siro thường cần uống với lượng nhiều từ 5 – 10 ml/ lần, chưa kể mùi vị thường mùi đặc trưng của vitamin. Với những trẻ “khó tính”, cha mẹ rất vất vả để bổ sung vitamin tổng hợp tăng đề kháng cho bé hay ốm.

Lời khuyên là hãy chọn vitamin tổng hợp dạng nhỏ giọt cho trẻ đề kháng kém. Vitamin dạng nhỏ giọt là khái niệm mới ít phụ huynh biết đến vì mới xuất hiện ở Việt Nam. Nhiều mẹ lầm tưởng dạng nhỏ giọt cũng là dạng siro, dạng lỏng. Thực tế, vitamin dạng nhỏ giọt có thể coi là tinh chất của vitamin dạng lỏng. Trẻ chỉ cần dùng lượng rất nhỏ bằng 1/10 so với dạng lỏng, thường từ 0,5 – 1ml/lần dùng. Trẻ hay ốm, mệt mỏi, không muốn uống nhiều thì vitamin tổng hợp dạng nhỏ giọt là lựa chọn tốt nhất cho bé.

Vitamin tổng hợp tốt nhất tăng đề kháng cho trẻ hay ốm từ Châu Âu

                 Vitamin tổng hợp tốt cho trẻ hay ốm nên được sản xuất tại Châu Âu

Sự thực, nhiều vitamin trên thị trường chất lượng không ổn định theo thời gian. Đó là lý do không ít trường hợp dùng vitamin tổng hợp trẻ bị tiêu chảy hàng loạt. Trẻ hay ốm, dùng vitamin chất lượng không rõ ràng, có thể khiến tình trạng của trẻ mệt mỏi hơn, lâu khỏi bệnh hơn. Vì thế, lựa chọn vitamin tốt cho trẻ cha mẹ đừng bỏ qua yếu tố nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Châu Âu đang cao nhất thế giới. Mẹ nên chọn các vitamin tổng hợp tốt cho trẻ từ Châu Âu cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng tốt nhất.

Để lựa chọn vitamin tổng hợp tốt cho bé, mẹ nên cân nhắc 3 yếu tố trên để tránh tiền mất tật mang. Vitamin tổng hợp thông thường liều tính theo % RI. RI là viết tắt của recommended intake, tức liều được khuyến cáo dùng hàng ngày, an toàn kể cả khi cơ thể khoẻ mạnh không thiếu. Khi lựa chọn vitamin tốt cho bé, phụ huynh nên chú ý có dùng đồng thời song song một sản phẩm bổ sung nào khác cùng thành phần hay không, để tránh việc thừa liều với trẻ.

Vitamin tổng hợp nào tốt nhất giúp trẻ tăng đề kháng, phục hồi sau ốm?

Vitamin tổng hợp Zeambi từ Anh Quốc được giới y khoa đánh giá cao vì những ưu điểm “mắt thấy tay sờ”. Dưới đây là 5 ưu điểm của vitamin Zeambi giúp tăng sức đề kháng mà CHƯA MỘT SẢN PHẨM NÀO VIỆT NAM hiện tại đáp ứng được.

 

 

 

 

Xem thêm: Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi cải thiện miễn dịch cho bé chỉ 30 ngày

Xem vitamin zeambi đã được cấp giấy phép quảng cáo 

Trung tâm sức khoẻ Nhi khoa

Comments are closed.